Photobucket

 

จากรูปเฮดเดอร์ที่นำเสนอไปเมื่อคราวก่อนทั้งหมดนี่ ที่ว่าเราจะทำเรื่องพวกนี้ให้ครบเลยหรือไม่? ก็ตอบเลยว่า 'ใช่' เพราะบลอคนี้ก็บอกอยู่แล้วว่ามันคือบลอควาไรตี้ มีเรื่องราวหลากหลายมากมายมานำเสนอกัน หรือเพราะโลภมากกันแน่ก็ไม่รู้.....

.

ประมาณว่าคนหลงผิดเข้ามาในบลอคนี้แล้วจะงงว่า...."เอ็งจะอัพเรื่องอะไรกันแน่ว่ะ?" เหมือนจะเยอะเรื่อง แต่จริงๆ ก็ไม่ยากเกินไปหรอก อาศัยว่าเรื่องไหนชอบ เรื่องไหนสนใจก็ทำเลยนั่นแหละ แต่โดยรวมเรื่องหลักๆ ที่จะทำก็มีเท่าที่บอกนี่แหละ

.
.

แต่ทำบลอคนี้ยากกว่าทำบลอคปุริมากนะ... บางเอนทรีที่เป็นข่าวใหม่ๆ ก็ต้องหาข้อมูลเหมือนทำรายงานส่งอาจารย์เลย แต่ก็ทำให้ได้รู้ข่าวไปด้วยก็ดีเหมือนกัน

.

    

เอาล่ะ ! เข้าเรื่องเสียทีเถิด เรื่องนี้ก็ทำมาเพราะว่าชอบเช่นกัน...

คนอื่นเคยทำไปแล้วหรือยังไม่รู้ แต่ชั้นก็นึกอยากทำเหมือนกันอ่ะ ติดใจพ่อหนุ่มคนนี้ที่ได้แสดงไลฟ์แอคชั่นตั้งหลายเรื่อง....กับอิมเมจที่ไม่ซ้ำซากจำเจของเขาด้วย [ดูท่าทางฉันจะชอบคนแบบนี้รึไงนะ? ตั้งแต่คิตาเดะ นานะแล้วเนี่ยะ] และการแสดงแต่ละเรื่องก็รู้สึกได้เลยว่าเขาเก่งมาก ถ้าบอกว่าอัจฉริยะก็เห็นด้วยเลย เพราะแสดงได้สมบทบาทจริงๆ ตัวอย่างเช่น

- ตอนเป็นฮานะซาว่า รุย (Hana Yori Dango) ก็เท่ห์ซร้า ใช้เสน่ห์ปั่นใจหญิงให้สับสนได้

- ตอนเป็นชินอิจิ (โคนัน) ก็เคร่งครึมเอาจริงเอาจัง [ก็ขนาด อ.อาโอยาม่าเลือกเองเลยนะ บอกว่าถ้าไม่ใช่ชุนก็ไม่ให้คนอื่นเล่นด้วยล่ะ...] ดูรอบแรกจะไม่เหมือน แนะนำให้ดูอีกรอบจะเริ่มรู้สึกว่าเหมือนชินอิจิขึ้นมาล่ะ (ลองมาแล้ว)

- ตอนเป็นซาโน่ (Hana Kimi) ก็เงียบขรึมมืดมนดี บทจะเมาก็เมา จูบก็จูบ สุดยอดดด...


ก็เลยอดที่จะเอาเขามาพูดถึงไม่ได้ คนเก่งมีพรสวรรค์ แถมเท่ห์อีกแบบนี้ไม่ปล่อยให้รอดไปได้หรอก [ว้าย~จะทำอะไร้เค้า........?!?!?!]

.

ฮ่วย....แค่จะบอกประวัติ เฉ้ย....เฉย  <--- คนบ้า...ทะเลาะกับตัวเอง)

.
.
.

 shun oguri

 

.
.
.

+- Oguri Shun Profile -+

ชื่อ : Oguri Shun / โองุริ (โอกุริ) ชุน

นิคเนม/ฉายา : Ogushun, Guri & Ogurin และ Shunkerbell (ได้จากจุน วงอาราชิ) ที่คิดว่าเหมือน Tinkerbell

วันเกิด : 26 ธันวาคม พ.ศ. 2525

สถานที่เกิด : เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น (ปัจจุบันยังอาศัยอยู่กับครอบครัว)

สูง : 184 เซนติเมตร

หนัก : น้ำหนัก 74 กิโลกรัม