ไม่ได้อัพบลอคทางนี้เป็นเรื่องเป็นราวเลยมาคุยกันเรื่องสนุกๆ ดีกว่า แท็กนี้รับมาอีกทอด ถึงจะเสียเวลาในการทำอยู่บ้าง แต่เป็นอีกแท็กนึงที่ทำแล้วมีความสุขดี ทำไปยิ้มไป <= บ้า...)


ถึงปกติแล้ว...จะเอาแต่บ้าผู้ชาย (โดยเฉพาะหนุ่มแว่น) หล่อๆ ออกนอกหน้าให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ  แต่จริงๆ แล้วอีกด้าน...เราก็ชอบผู้ชายใบหน้าสวยหวาน คล้ายผู้หญิงมาตั้งแต่แทบจะจำความได้เลยนะ ผู้ชายหล่อก็ชอบ.... ผู้ชายสวยก็ยิ่งชอบเป็นชีวิตจิตใจมาก โดยเฉพาะช่วงบ้า J-Rock สุดๆ มีโฮกกก...อยู่หลายคนเลยล่ะ


อยากรู้หนุ่มหน้าสวยในดวงใจองเราไหมล้า?~  ถึงไม่อยากรู้ก็จะยัดเยียดให้อ่าน (มีปัญหามั้ย....) ดูๆ แล้วก็วนเวียนอยู่ในเกาหลีญี่ปุ่นนี่แหละ ทีแรกนึกว่า 5 อันดับน้อยแต่เอาเข้าจริงๆ กลับนึกไม่ค่อยออกแฮะ.....ให้ 10 คงไม่ไหว อันดับหลังจากนี้ก็พอมี แต่เริ่มรู้สึกว่ามันอาจจะไม่สวยจริง เลยขอคัดมาเฉพาะคนที่สวยจริง เด็ดจริงเท่านั้น.....


ประกาศผลการประกวดหนุ่มสวยตัวเป็นๆ จาก NoxNox โพล
คัดมาด้วยใจเป็นธรรม ถึงบางคนไม่ได้ชอบมากนักก็เถอะ....

.
.
.

.

Top 5 Beautiful Boys by Nox~
(กระแดะอังกฤษเผื่อแผ่ชาวต่างชาติ)

.
.
.

 

5. Thawin Yaonopphakhun
วิน ธาวิน เยาวนพคุณ
ดาราช่อง 7 สี (สังกัดอะไรไม่แน่ใจเหมือนกัน)

 

Photobucket

 

เมืองไทยก็มีหนุ่มไทยหน้าสวยเหมือนกันนะ ต้องป่าวประกาศให้ชาวโลกได้รับรู้ เชียร์ดาราไทยสักหน่อยล่ะกัน แต่ก่อนเราว่านาวิน ต้าร์ก็หน้าหวานมากแล้วนะ...(ออกแนวหล่อใส) แต่คุณน้องชายนี่ยิ่งหน้าหวานหยั่งกับจะเป็นน้องสาวมากกว่าน้องชายอีก เวลาเห็นเขาในละครช่อง 7 แล้ว รู้สึกแยกเขากับนางเอกไม่ค่อยจะถูก ดันหน้าหวานกว่านางเอกซะนี่.... แถมดันชอบดู+เชียร์ให้เขาวายกับพระเอก หรือผู้ชายคนอื่นๆ ในเรื่องเอาซะงั้น ที่มีข่าวกับน้องแพนเค้กนั่นก็เหมือนกัน เขาว่า 'วินกับเวียร์ แย่งจีบแพนเค้กกัน' แต่อีกกระแสก็ว่า 'ไม่ได้แย่ง...แต่กลบเกลื่อนข่าวที่วินคบอยู่กับเวียร์ต่างหาก ' แล้วเราก็ดันเชื่อข่าวหลังมากกว่าซะด้วยสิ...ฮิ

 

Photobucket

อุ้ยๆ คนไม่ชอบวายต้องขอโทษด้วยปากมันพาไป....

.
.
.
.
.
.

 

 

4. Kim Jae Joong - Hero
TVXQ 

 

 Photobucket

 

ภาพนี้ใครว่าไม่สวยให้มันรู้ไปสิ เหมือนผู้หญิงสุดๆ เลย

 

อ่า...ตอนเห็นภาพของวงโทโฮชินกิครั้งแรก สะดุดตากับแจงจุงมาก แบบว่า....ก็เห็นๆ อยู่ว่านี่คือ....วงบอยแบรนด์ แต่ทำไมผู้ชายคนนี้หน้าสวยเกินเหตุ สวยเว่อร์...ขนาดผู้หญิงเห็นแล้วอายไปเลย ถึงจะมีข่าวออกมาว่า 'แจจุงสวยเพราะทำศัลยกรรมมา...' คือจริงไม่จริงไม่รู้ล่ะ (อยากรู้ถามคนวงในเอาล่ะกัน) เราคนวงนอก ชอบอยู่ไกลๆ เลยไม่ค่อยจะรู้อะไรเท่าไหร่นัก ได้แต่ฟังเพลงเป็นส่วนมาก (โหลดเองมั่ง สูบของชาวบ้านเขามามั่ง เยอะเต็มไปหมดมีของเวอร์ชั่นญี่ปุ่นตรึมเลย)

Photobucket

หนุ่มแว่น แง่ม....ประธานรักหนุ่มแว่นช้อบบบ

 

 

 ส่วน MV ไม่ค่อยได้ดู คอนเ