ไม่ได้อัพบลอคทางนี้เป็นเรื่องเป็นราวเลยมาคุยกันเรื่องสนุกๆ ดีกว่า แท็กนี้รับมาอีกทอด ถึงจะเสียเวลาในการทำอยู่บ้าง แต่เป็นอีกแท็กนึงที่ทำแล้วมีความสุขดี ทำไปยิ้มไป <= บ้า...)


ถึงปกติแล้ว...จะเอาแต่บ้าผู้ชาย (โดยเฉพาะหนุ่มแว่น) หล่อๆ ออกนอกหน้าให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ  แต่จริงๆ แล้วอีกด้าน...เราก็ชอบผู้ชายใบหน้าสวยหวาน คล้ายผู้หญิงมาตั้งแต่แทบจะจำความได้เลยนะ ผู้ชายหล่อก็ชอบ.... ผู้ชายสวยก็ยิ่งชอบเป็นชีวิตจิตใจมาก โดยเฉพาะช่วงบ้า J-Rock สุดๆ มีโฮกกก...อยู่หลายคนเลยล่ะ


อยากรู้หนุ่มหน้าสวยในดวงใจองเราไหมล้า?~  ถึงไม่อยากรู้ก็จะยัดเยียดให้อ่าน (มีปัญหามั้ย....) ดูๆ แล้วก็วนเวียนอยู่ในเกาหลีญี่ปุ่นนี่แหละ ทีแรกนึกว่า 5 อันดับน้อยแต่เอาเข้าจริงๆ กลับนึกไม่ค่อยออกแฮะ.....ให้ 10 คงไม่ไหว อันดับหลังจากนี้ก็พอมี แต่เริ่มรู้สึกว่ามันอาจจะไม่สวยจริง เลยขอคัดมาเฉพาะคนที่สวยจริง เด็ดจริงเท่านั้น.....


ประกาศผลการประกวดหนุ่มสวยตัวเป็นๆ จาก NoxNox โพล
คัดมาด้วยใจเป็นธรรม ถึงบางคนไม่ได้ชอบมากนักก็เถอะ....

.
.
.

.

Top 5 Beautiful Boys by Nox~
(กระแดะอังกฤษเผื่อแผ่ชาวต่างชาติ)

.
.
.

 

5. Thawin Yaonopphakhun
วิน ธาวิน เยาวนพคุณ
ดาราช่อง 7 สี (สังกัดอะไรไม่แน่ใจเหมือนกัน)

 

Photobucket

 

เมืองไทยก็มีหนุ่มไทยหน้าสวยเหมือนกันนะ ต้องป่าวประกาศให้ชาวโลกได้รับรู้ เชียร์ดาราไทยสักหน่อยล่ะกัน แต่ก่อนเราว่านาวิน ต้าร์ก็หน้าหวานมากแล้วนะ...(ออกแนวหล่อใส) แต่คุณน้องชายนี่ยิ่งหน้าหวานหยั่งกับจะเป็นน้องสาวมากกว่าน้องชายอีก เวลาเห็นเขาในละครช่อง 7 แล้ว รู้สึกแยกเขากับนางเอกไม่ค่อยจะถูก ดันหน้าหวานกว่านางเอกซะนี่.... แถมดันชอบดู+เชียร์ให้เขาวายกับพระเอก หรือผู้ชายคนอื่นๆ ในเรื่องเอาซะงั้น ที่มีข่าวกับน้องแพนเค้กนั่นก็เหมือนกัน เขาว่า 'วินกับเวียร์ แย่งจีบแพนเค้กกัน' แต่อีกกระแสก็ว่า 'ไม่ได้แย่ง...แต่กลบเกลื่อนข่าวที่วินคบอยู่กับเวียร์ต่างหาก ' แล้วเราก็ดันเชื่อข่าวหลังมากกว่าซะด้วยสิ...ฮิ

 

Photobucket

อุ้ยๆ คนไม่ชอบวายต้องขอโทษด้วยปากมันพาไป....

.
.
.
.
.
.

 

 

4. Kim Jae Joong - Hero
TVXQ 

 

 Photobucket

 

ภาพนี้ใครว่าไม่สวยให้มันรู้ไปสิ เหมือนผู้หญิงสุดๆ เลย

 

อ่า...ตอนเห็นภาพของวงโทโฮชินกิครั้งแรก สะดุดตากับแจงจุงมาก แบบว่า....ก็เห็นๆ อยู่ว่านี่คือ....วงบอยแบรนด์ แต่ทำไมผู้ชายคนนี้หน้าสวยเกินเหตุ สวยเว่อร์...ขนาดผู้หญิงเห็นแล้วอายไปเลย ถึงจะมีข่าวออกมาว่า 'แจจุงสวยเพราะทำศัลยกรรมมา...' คือจริงไม่จริงไม่รู้ล่ะ (อยากรู้ถามคนวงในเอาล่ะกัน) เราคนวงนอก ชอบอยู่ไกลๆ เลยไม่ค่อยจะรู้อะไรเท่าไหร่นัก ได้แต่ฟังเพลงเป็นส่วนมาก (โหลดเองมั่ง สูบของชาวบ้านเขามามั่ง เยอะเต็มไปหมดมีของเวอร์ชั่นญี่ปุ่นตรึมเลย)

Photobucket

หนุ่มแว่น แง่ม....ประธานรักหนุ่มแว่นช้อบบบ

 

 

 ส่วน MV ไม่ค่อยได้ดู คอนเสิร์ต...ก็ยิ่งไม่ค่อยได้ดูอีกนั่นแหละ แต่จะมีโอกาสได้ดูรูปที่โครตเยอะมากมายมโหฬารอยู่ประจำ เนื่องจากน้องจะชอบสูบจากคอมที่โรงเรียนมา เด็กที่โรงเรียนเขาชอบเยอะนี่นะ... ส่วนเราก็สนใจภาพแจจุง กับภาพที่ดวายๆ เกี่ยวกับวงนี้เท่านั้นแหละ...แต่ภาพกลับไม่ค่อยอยู่ในเครื่องเพราะจับไรท์ลงแผ่นหมดเลย 

 

 

แถมๆ ชอบ....

Photobucket