: ตอนแรกว่าจะไม่ทำเอนทรีนี้แล้วนะ แต่เผอิญติดใจ...ขอเอามาแนะนำสักหน่อยดีกว่า

ช่วงนี้หันมาฟังและดู MV เพลงเกาหลีซะเยอะ เพลงเพราะๆ เต้นมันส์ MV สวยหรูลงทุนมากมาย บังเอิญ MV ซับนรกเข้าตัวนึงก่อนล่ะมั้ง ก็เข้าไปดูเป็นเรื่องเป็นราวซะ ก็เลยได้เรื่องมาฮาจริงๆ เพิ่งจะรู้ว่าใน Youtube ก็แพร่ระบาด และพัฒนาไปไกลแล้ว บางคนอาจเคยดู แต่อยากเอาแพร่ให้คนที่ยังไม่เคยดูได้ดูกันต่ออีกที นับถือคนทำจริงๆ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทำซับนรกฮาๆ แบบนี้มาให้พวกเราได้ดูกันอีก


คำเตือน...
หากไม่อยากเสียอรรถรส ก็กดคลิปดูก่อนอ่านสปอยล์ก็จะดีกว่านะจ๊ะ...


ขอเรียงลำดับตามความชอบ


เพลง : Mirotic
ศิลปิน : TVXQ / DBSK
คลิปโดย : mamapokochan


ยกให้เป็นซับนรกที่ชอบมากที่สุด เท่าที่เคยดูมาจนถึงตอนนี้ ตอนแรกนึกว่าไม่น่าจะขำด้วยซ้ำ แต่พอดูครั้งสองครั้งแรกก็ฮาท้องแข็งทั้งเพลงเลย ฮาสุดหูรูดมาก ถึงจะดูไปหลายๆ รอบแล้วก็ยังไม่เบื่อ ดูจนจำซับได้ทุกท่อน แอบร้องตามอีกต่างหาก ชอบจริงๆ เลย ซับที่ตรงกับเนื้อ แถมเป็นเรื่องราวดีอีกต่างหาก แล้วปลาช่อนกับฟิชโช่อร่อยมั้ยน้อ?


.

 เพลง : Nobody
ศิลปิน : Wonder girls
คลิปโดย :
khunnye
เพลงที่สุดจะฮิตของสาวๆ กลุ่มนี้ซึ่งก็ถูกล้อเลียนมามากมาย เคยดูคลิปของเพลงนี้มาก่อนหน้านั้นแล้ว แต่เป็นคนละคลิปกัน ซึ่งก็ฮาคนละแบบ ส่วนอันนี้มีหยาบโลนบ้าง แต่ฮาจริง แถมซับก็พ้องกับเสียงในภาษาเกาหลีซะแทบจะคำต่อคำเลย แค่ท่อนแรกก็ฮาแทบตกเก้าอี้แล้ว ส่วนภาพในคลิปก็มีพวกคุ้นๆ หน้าทั้งนั้นอย่าง ยูแจซอค กับ คังโฮดง อีก


เจ้าของคลิปเขาว่ามาว่า...

สาว ๆ เนี่ยมีพี่ชายผู้หล่อเหลาค่ะ ก็เลยมีนังชะนีเด็กคนนึงมาติดพั น สาว ๆ เค้าก็ไม่ยอม


.

 

 

MV Super Junior - It's You Drama Version ซับนรก
เพลง : It's You
ศิลปิน : Super Junior
คลิปโดย :
watercolor123


เวอร์ชั่นนี้ฮาดี ผู้ที่ไม่ได้ชอบ Y อย่าคลิกเข้าไปนะ คู่รักแต่ละคู่รู้สึกจะเดินสวนกันไปกันมา แต่หากันไม่เจออยู่นั่นแหละ...มีกิ๊กกันไปกันมา ขำฮีซอล "อ้าวเหรอ...งั้นชั้นก็ด่าผิดตัวน่ะสิ" แต่ที่ฮาสุดก็ต้องของซีวอนอ่ะคิดซับได้ตลกดี


.

 เพลง : It's You
ศิลปิน : Super Junior
คลิปโดย :
ykatysyh


อ่า...แถมให้อีกเวอร์ชั่นนึง อันนี้จะเรียกว่า สตอรี่รักวุ่นวาย ของเหล่าเจ้าชาย SJ ก็ว่าได้ มีด้วยกันเกือบทุกคู่ที่เป็นที่นิยม แต่ก็มีที่รักสามสี่เส้าอยู่ ย้ำอีกทีผู้ที่ไม่ได้ชอบ Y อย่าคลิกเข้าไปเน้อ... แต่ถ้าชอบก็อ่านเอาขำๆ ก็อาจจะดีอยู่ เขาฮันเรียก เกิง แต่เราดันชอบเรียก เกิ้ง อ่ะ... แก้ไม่หายซะแล้ว


.

 

เพลง : I Do  
ศิลปิน : RAIN
คลิปโดย : breakedsoul

เพลงดังของซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ถูกเอามายำเป็นเรื่องเป็นราว เล่าเป็นฉากๆ ซะเห็นภาพตามเลย I do I do กลายเป็น 'ปลาบู้ ปลาบู่' ไปซะได้ ดูแล้วเล่นเอาขำค้างไปพักใหญ่ๆ เลยอ่ะ (แต่ถ้าเป็นปลาบู่ทองล่ะกำลังดังนะ)


.

 

 
เพลง : GEE 

ศิลปิน : Girls' Generation (SNSD)

คลิปโดย : USnGANG

ก็เพลงนี้ล่ะมั้งที่ได้ดูเป็นเพลงแรก แต่คงจะไม่เหมาะสำหรับคนที่ทานอาหารไปด้วยดูไปด้วยเท่าไหร่นัก อ้อ...และคงไม่เหมาะกับคนที่เป็นแฟนคลับที่เหนียวแน่นของสาวๆ กลุ่มนี้ด้วย แต่มันออกเสียงเหมือนกันจริงๆ เลยนะ บางทีเวลาร้องเพลงนี้ก็ยังแอบเผลอร้องแบบซับไปแทนซะงั้น


.


ส่งท้ายด้วยเพลงของ 2PM

 

 

เพลง : Again & Again
ศิลปิน : 2PM
คลิปโดย :
nymphoenix

เข้าใจล่ะ...ว่าฟังผิดมันเป็นยังไง เหมือนได้ยินพวกเขาร้องเป็นภาษาไทยจริงๆ แฮะ แต่ไอ้คำตรงท่อนฮุคนี่น่ากลัวจริงๆ "เมื่อคืนโดนจนหมดแรง" โอ้ว~ OMG (*0*) แต่เจอเกย์เกรียนๆ นี่ก็คงจะลำบากจริงๆ นั่นแหละนะ...เราแค่ยกมาเป็นตัวอย่างเท่านั้น อยากดูเพลงอื่นๆ ก็คลิกหาเอาก็แล้วกัน ถ้าโชคดีก็เจอขำก๊าก แต่ถ้าโชคไม่ดีก็อาจจะดูไปกร่อยไป ก็ต้องเลือกกันหน่อยนะจ๊ะ... วันนี้ขอตัวไปหาคลิปอื่นๆ ดูต่อก็แล้วกัน แล้วจะกลับมาพร้อมโปรเจคใม่ของบลอคนี้ด้วย คอยติดตามก็แล้วกัน


.
.

edit @ 4 Aug 2009 11:48:10 by Nox~Nox ( ~_-)h Ver. แม่ยกหนุ่มแว่น

edit @ 14 Aug 2009 21:59:53 by Nox~Nox ( ~_-)h ผู้พ่ายต่อสิ่งมีชีวิตที่เจิดจ้า

Comment

Comment:

Tweet

Jgv3QE <a href="http://glkcidtzsfen.com/">glkcidtzsfen</a>, [url=http://jlxpufjwylaj.com/]jlxpufjwylaj[/url], [link=http://dspqfhgruaeg.com/]dspqfhgruaeg[/link], http://iumxvkgkaatt.com/

#2 By tMbVrftWVLy (87.207.249.148) on 2010-07-05 02:46

ช่างสรรหามาให้ฮากันจริงๆนะนก อิอิ
แต่ชอบอ่ะ ที่ส่งมาให้ทาง hi5 อ่ะ ฮาแบบว่าปวดท้องเลย ที่เหลือก็ฮาไม่แพ้กัน
เพลงกี มองไม่ค่อยเห็นซับนรกอ่ะ แต่พออ่านได้

#1 By みあかちゃん on 2009-08-09 12:26