Photobucket : เปลี่ยนธีมบลอคแล้วนะคร้าบ....กด F5 ด้วย ธีมดงบังชินกิ Balloon นะ.... น่ารักมากๆ เล ตอนแรกกะจะทำให้อลังการกว่านี้ แต่ทำไปทำมา แคนี้มันก็เริ่ดแล้ว เลยไม่อยากตกแต่งให้รกเกินไป

 

 

 

  

❈  The Handsome Idol Project ❈

 

แรงบันดาลใจในการทำโปรเจคนี้ขึ้นมา เพราะไปเห็นบลอคนึงของต่างประเทศ จขบ.เค้าทำเหมือนคอยแนะนำหนุ่มหล่อๆ ที่เขาชอบมาเรื่อยๆ เราเห็นแล้วก็รู้สึกว่าชอบใจ น่าทำมั่ง อยากเอามาทำในแบบของเรา พยายามจะไม่ให้มันซับซ้อน วุ่นวาย พอที่จะอัพได้ทุกๆ วันสองวัน ได้ทำสิ่งที่ชอบ และจะได้ไม่ต้องทิ้งบลอคให้รกร้างว่างเปล่าอีกด้วย


อีกอย่างก็ปกติเวลาเล่นคอมจะโหลดแหลกทั้งเพลง ทั้งวีดีโอ เลยไม่ค่อยได้เก็บรูปเท่าไหร่ แต่หลังจากที่บ้านติด Wireless 3MB แล้ว PSP ก็เริ่มจะดองเกมและเอามาเล่นเน็ตแทนซะมากกว่า ดีกว่าเล่นคอมด้วย เพราะนอนเล่นบนเตียงได้ เลยมักจะทำอย่างอื่นไปด้วยเล่นไปด้วยตลอดเลย เลยได้รูปหนุ่มหล่อๆ มามากมายเลยทีเดียวเชียวล่ะ


จะให้บอกว่า ผู้ชายคนไหนหล่อที่สุดดูดีที่สุด ก็คงตอบไม่ได้ ทุกคนคือผู้ชายที่หล่อได้ทั้งนั้น ถ้าดูแลตัวเองดีๆ แต่ตามความคิดของเราแล้ว ผู้ชายหล่อ คือผู้ชายที่รู้ว่าเสน่ห์ของตัวเองอยู่ที่ตรงไหน และรู้จักที่จะดึงจุดนั้นออกมาให้ให้สะดุดตา และโดนใจผู้หญิงได้ สังเกตได้ง่าย ดารานักร้องบางคน หล่อแบบมากๆๆๆๆๆ แต่กลับดังน้อยกว่า คนที่หล่อน้อยกว่าหรือหน้าตาธรรมดาๆ ก็ได้

 

 

kpop 

 


คนที่เราเลือกมาลงบลอค คือคนที่หล่อดูดีในสายตาของเรา เห็นว่าเขาเป็นหล่อหรือมีเสน่ห์ เลยเลือกที่จะเอามาบอกต่อ และเอามาพูดถึงสักหน่อย บางคนอาจจะไม่ได้ชอบมาก แต่ถ้าเจอรูปเจ๋งๆ ดีก็จะเลือกมาลงเหมือนกัน ยิ่งตอนนี้มีหนุ่มให้โฮก เยอะเหลือเกิน ต้องหาที่ระบายสักหน่อย แบ่งปันความน่ารักของหนุ่มๆ ให้ได้ชื่นชมกัน ปกติคนอื่นเค้าจะรักเดียวใจเดียว แต่เราจะลองหลายใจดู


Nox ก็ค่อนข้างเชื่อนะ ว่าถ้ามองหน้าคนหน้าตาดี เป็นประจำแล้วจะหน้าตาดีตาม เพราะก่อนหน้านั้นตอนสมัยเรียน หน้าตารูปร่าง Nox ไม่ได้เรื่องเลย ก็เลยติดรูปพวกนักร้อง J-rock หน้าสวยๆ ไว้ในห้องแล้วดูเห็นอยู่ทุกวัน จนตอนนี้ Nox สามารถถ่ายรูป Cosplay ได้อย่างมั่นใจแล้วซะด้วยสิ ท่าทางมันจะผลจริงๆ นะ...


เวลาเหนื่อยๆ ห่อเหี่ยวใจ พอได้เห็นใบหน้างามๆ ของหนุ่มคนโปรดแล้ว ก็จะรู้สึกหายเหนื่อย คลายเครียดได้เป็นอย่างดี ทำให้จิตใจกระชุ่มกระชวย เพิ่มความสดชื่น เติมความอิ่มเอมให้หัวใจเบิกบาน


จะพยายามทำไปเรื่อย ตราบเท่าที่ยังค้นพบหนุ่มหล่อได้อยู่ คนที่เคยลงไปแล้วก็อาจจะลงอีกถ้าเจอรูปน่าสนใจๆ เข้า และบางทีก็อาจจะมีการจัด Contest เล็กๆ น้อยๆ ขึ้นมาบ้าง

 

 

                       kpop

 


เรื่องเครดิตรูปบางทีอาจจะบอกไม่ได้หมด เราเก็บมาส่วนใหญ่จากการเล่นใน PSP แค่เลือกเอามาแชร์ต่อเท่านั้น แต่ถ้าทำรูปเพิ่มขึ้นมานิดนึงก็อาจะใส่ไว้บ้าง (กันความวุ่นวาย) แต่จะพยายามเอามาลง อย่างน้อยที่สุด 1 รูปต่อ 1 เอนทรี แต่จะพยายามให้มีเยอะเท่าที่จะทำได้ก็แล้วกัน โดยไม่มีการแบ่งชาติ แบ่งค่าย แบ่งกลุ่มใด แต่เรื่องความลำเอียงนี่มันห้ามกันไม่ได้แฮะ.....

 


Rule
1. You can take any picture but do not Hot Link
2. http://my.dek-d.com/nox69  Can hot link because this is my blog too.
3. Please Comment to me but don't type bad comment.

 

ขอไว้แค่นี้แหละ....โอเค้

 

ถ้าอยากอ่านแบบสะดวกๆ เอาไว้จะทำที่เด็กดีไว้ด้วย....

.

.

.

 

Credit pic : krixa_30 / dhajaeho

 

edit @ 23 Aug 2009 15:40:03 by Nox~Nox ( ~_-)h ผู้พ่ายต่อสิ่งมีชีวิตที่เจิดจ้า

Comment

Comment:

Tweet

RTANTd <a href="http://krpvsqnbsdyn.com/">krpvsqnbsdyn</a>, [url=http://sqnppcoujapb.com/]sqnppcoujapb[/url], [link=http://kgynsfzjucqa.com/]kgynsfzjucqa[/link], http://fpokcimvhbcu.com/

#5 By YQvZACevgf (213.17.170.138) on 2010-06-04 07:08

ชอบเฮดบล็อก

โปรเจ็คน่าสนใจดีค่ะ

อ๊ะ จริงหรอ ที่ดูรูปคนหน้าตาดีๆ แล้ว้ราจะหน้าตาดีขึ้น

ไม่เคยรู้เลยนะ

รู้แต่การพกรูปเค้าติดตัว เวลาเหนื่อยๆ พอเห็นหน้าก็กระชุ่มกระชวยหัวใจ

แอบเอาเคล็ดลับนี้ไปทำมั่งดีกว่า

ปล.อยากให้แนะนำคิบอมเยอะๆ

#4 By fuchi (^^) on 2009-08-28 20:33

อร๊ายยยยย หล่อจริงๆด้วย =[]=
ตอนนี้เราก็หลงหนุ่มหล่อไปแล้วเหมือนกันเนี่ย555+

น่าทำมั่งนะเนี่ยกับบล๊อคเราแนะนำหนุ่มหล่อ(ในสายตาเรามั่ง)แต่คงยังไม่ใช่เวลานี้แน่ๆ 55+

แต่รูปที่นกลงมานี่มันหล่อจริงๆ 55+

#2 By ★|| T a i M o s U... T a I ||★ on 2009-08-23 19:08

หล่ออออออออออ

#1 By Praab on 2009-08-23 15:47